Câu hỏi

em bị lên hạch này lần thứ 2 rồi ạ, chỉ có triệu chứng hơi đau, mong bsi giải đáp chẩn đoán giúp em ạ

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. MedOn

Hạch sưng đau có thể do tổn thương tại hạch hoặc có phản ứng viêm tại các vùng lân cận quanh vùng hạch đó. Bạn nên qua trực tiếp tại bệnh viện khám, chẩn đoán chính xác nguyên nhân hạch sưng đau là gì để có hướng điều trị phù hợp. Đặt lịch khám tại viện qua link: https://booking.medon.vn/dat-lich-tai-vien hoặc liên hệ tổng đài: 1900565656 để được hỗ trợ.

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 16:49 21/04/2022
Chào bác sĩ, cho em hỏi em bị covid và đã khỏi hôm 06/4. Nhưng sau khi khỏi covid em bị khó ngủ nếu lúc trước ngủ em ngủ tầm 11h thì bây giờ khó ngủ phải đến 12h mấy 1h mấy mới ngủ được. và ngủ cũng không ngon sáng dậy nó vật vờ. xin cho em hỏi cách điều trị như thế nào và em có thể dùng thuốc gì để giấc ngủ trở lại bình thường, em cảm ơn!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 16:14 21/04/2022
e 18 tuổ,i e bị đau nửa đầu sau gáy kèm nhức 1 bên mắt kéo dài hơn 1 năm nay, có kèm theo đau cổ gáy bên phải lan xuống vai và cánh tay, cơn đau kéo dài cả ngày, e có đi khám tại trung tâm y tế nhưng bác sĩ bảo k bị làm sao cho thuốc về uống rồi sẽ hết, nhưng khi uống thuốc xong cơn đau vẫn không hết, e đi khám rất nhiều lần rồi ,e bị đau nửa đầu chịu không nổi thế là e tự khắc phục bằng cách uống cf vào mỗi buổi sáng thì cơn đau lại hết nhưng cơn đau cổ gáy thì không ,nhưng nhờ có cf mà e lại đỡ đau đầu ạ ,giờ e k bt phải làm sao cứ khám tại trung tâm y tế nhưng lại không phát hiện ra bệnh e chán nản quá ạ ,nhà e thì nghèo e k có đủ tiền để khám bệnh viện tư ạ mong bác sĩ bày cho e cách để chấm dứt điểm cơn đau đầu với cơn đau cổ vai gáy cánh tay với ạ, e xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 08:37 21/04/2022
tôi muốn xem lịch sử khám để theo dõi , mà phần mềm này yêu cầu phải nhập mã bệnh nhân và password , việc này rất bất cập khi lại phải tìm lại tin nhắn , vậy tôi muốn chỉ một lần tôi nhập pass có được ko ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 05:58 21/04/2022
chào bác sĩ em năm nay 18 tuổi và có ý định dự thi quân đội, lúc sáng sơ tuyển lúc siêu âm thì nhận đc kết quả này, không biết bị u máu như trong ảnh có bị loại k ạ, vì bác sĩ bảo nó di truyền hoặc từ lúc sinh ra không ảnh hưởng gì cả ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 01:25 21/04/2022
Chào bác sỹ ,tôi là nữ 33 tuổi đã lập gia đình và sinh thường 2 cháu ,kg nặng 52kg cao 1m6 , gầm đây t thấy hiện thượng gân xanh ,xen kẽ gân đỏ nổi lên nhiều hơn ở chân,cổ và lòng bàn tay,trên ngực gần nách màu xanh đậm nét đan hình mạng nhện , t6 năm ngoái t có đi khám bác sỹ chuẩn đoán là bị suy giãn tính mạch,(mạn),(ngoại biên),bệnh rễ và đám rối thần kinh,loãng xương khu trú a,xin bác sỹ giải thích thêm về bệnh của tôi, như này là t bị 3 bệnh đúng không ạ, bệnh có nguy hiểm không ạ,và phương án điều trị và khám tại khoa nào chuyên sâu ạ,hiện này sk t bt ,chân có hơi cảm giác như bị dính các ngón chân (chân bình thương),thi thoảng đau đầu gối và bả vai ạ,cảm ơn bác sỹ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:42 20/04/2022
tôi thường chóng mặt uống thuốc như không giảm nhờ bác sĩ hướng dẫn thêm cám ơn
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:23 20/04/2022
Cào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi việc sử dụng vitamin tổng hợp có thực sự đem lại lợi ích hay tác hại nào đến sức khỏe không ạ ? em là nam 22 tuổi công việc IT hàng ngày làm em thường xuyên stress và mệt mỏi nên em tính sử dụng vitamin tổng hợp ạ. Mong được bác sĩ tue vấn.
Bác Sĩ Tư Vấn
Nội Khoa