Câu hỏi

Em chào bác sĩ em là nam năm nay 16 tuổi, hôm trước do nhu cầu ham muốn quá cao nên e đã xem phim ảnh đồi trụy để thỏa mãn nhưng không thủ dâm vì e biết nó hại cho sức khỏe. Nhưng sau khi xem xong thì e có chảy ra 1 chút dịch nhờn. Và sau đó e rất đau vùng thận và đau tới tận hôm nay(kèm theo những thứ như là chán ăn,...) . Bác sĩ cho e hỏi là đó có phải là bị suy thận không ạ. Em cảm ơn. (Trước đó e rất bình thường)

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Phạm Như Vinh

Chào em! Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Ở độ tuổi của em là độ tuổi đang khám phá về tình dục cũng như trưởng thành về các hoạt động sinh dục việc xem phim ảnh để thỏa mãn là điều dễ hiểu nhưng cũng nên tự biết kiềm chế bản thân, khi xem phim khiêu dâm thì em sẽ bị kích thích và việc tiết ra nhờn là việc hoàn toàn bình thường của một cơ thể khỏe mạnh, việc đau của em có thể liên quan đến co thắt túi tinh hoặc một vấn đề nào đó nhưng em không cần lo lắng về suy thận đâu nhé! Em cứ thoải mái học tập và làm việc bình thường, nếu đau kéo dài thì nên đi khám để siêu âm xem có thể có viên sỏi hay vấn đề nào không. Trân trọng!

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 07:31 12/03/2022
Chào bác sỹ, Em tên là Lâm, năm nay 24 tuổi, hồi còn nhỏ có bị hẹp bao quy đầu, hồi đó em có đi làm phẫu thuật. Hiện tại đến bây giờ bao quy đầu chưa lột xuống, không biết là có phải do việc làm phẫu thuật hay không, em muốn xin tư ván của bác sỹ để giúp em có thể lột bao quy đâu. Em thực sự rất tự ti trong khi đến giờ này rồi chưa lột được bao quy đầu. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn rất nhiều
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:40 11/03/2022
dạ em năm nAy mười tám tuổi ạ giới tính nam không biết em bị gì mà da mặt và cơ thể em nhìn xạm màu da NHÌN thiếu sức sống có hướng hơi ngả vàng một xíu ạ rấts ít khi được hồng hào sáng nào em cũng uống omega 3 và vitamin tổng hợp ạ em thủ dâm một lần trên một tuân
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 10:55 11/03/2022
Là người nước ngoài đang sống và làm việc ở vn , k có bảo hiểm y tế , thì có thể khám chữa bệnh ở bệnh viện không ạ. Bạn em có mọc 1 nốt nhỏ trên thân dương vật có gai nhựa giống sùi mào gà . Muốn xét nghiệm xác định type virus hpv xem có mắc bệnh hay k thì chi phí xét nghiệm BN ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:31 09/03/2022
Bs cho em hỏi em đi bệnh viện khám được chuẩn đoán herpres sinh dục, đau rát và có vết loét ở dương vật. Bệnh này có chữa dứt điểm được không bs. Em tìm hiểu thì bệnh này không chữa dứt điểm được. virus sẽ còn trong cơ thể và sẽ tái phát tùy cơ địa. Một số phòng khám có giới thiệu Phương pháp miễn dịch gen sinh học INT quảng cáo sẽ trị dứt điểm trong 1 liệu trình cái này có đúng không? em cảm ơn
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 16:11 08/03/2022
Kính thưa bs, mấy ngày nay em bị đau rát ở dương vật khi kéo da quy đầu xuống thì thấy có mấy nốt loét (kèm theo hình ảnh) và cảm thấy nóng sốt, em không có qhtd. xin hỏi bệnh gì. em cảm ơn
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:44 02/03/2022
Em nam 27 tuổi. hiện tại vợ chồng em đều bị covid đã được 5 ngày rồi nhưng vẫn dương tính. cho em hỏi 2 vợ chồng em hiện tại đang dương tính với covid thì có quan hệ được không ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 06:51 26/02/2022
Bác sĩ cho em hỏi : Bao quy đầu dài có ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của mình không ạ và khi quan hệ thì có làm xuất tinh sớm không ạ ??
Bác Sĩ Tư Vấn
Nam Học