Câu hỏi

Em chào bác sĩ, vài ngày nay vùng kín của em có dấu hiệu bị đau rát khi đi vệ sinh. Nên em có đi khám và xét nghiệm huyết trắng. Kết quả cho thấy em có tạp trùng 3+, trực khuẩn gram dương 2+ và trực khuẩn gram âm 2+. Còn lại em không nhiễm nấm hay gì hết Không biết những dấu hiệu trên là dấu hiệu của bệnh gì ạ. Có thể điều trị tại nhà bằng thuốc uống và bôi không ạ?

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. MedOn

Trường hợp của bạn cần quay lại gặp BS chuyên khoa để BS kê đơn thuốc điều trị phù hợp cho bạn nhé. Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài; 1900565656 để được hỗ trợ.

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 14:41 06/04/2022
Em chào bác sĩ, em 20 tuổi, giới tính nữ. Bác sĩ cho em hỏi là " cô bé" của em bị ra máu nhưng không nhiều chỉ ra vừa đủ dính vào đồ lót. Lúc đầu ra là có màu nâu nhưng mà sau khi quan hệ thì lại có màu đỏ. em nên dùng thuốc nào ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 17:44 03/04/2022
Bác sĩ ơi cho em hỏi chút ạ Em thường bị viêm âm đạo, viêm nấm âm đạo nhiều lần, chữa xong lại tái nhiễm Em thấy trên mạng người ta có nói về thuốc optibac tím Nhưng các hiệu thuốc lại không hề bán và cũng không có cơ sở uy tín nào nói về thuốc này , bác sĩ cho em hỏi liệu em có thể sử dụng thuốc này để ngăn tình trang viêm nhiễm không, và thuốc có thực sự tốt không ạ ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:39 21/03/2022
Thưa bác sĩ, cho tôi hỏi vợ tôi đến kỳ bị đau bụng rất nặng, tôi có mua thuốc tránh thai hàng ngày cho uống sau khi nghiên cứu kĩ các bài báo do các bác sĩ chuyên khoa nói về tác dụng phụ và đọc thì không thấy có sự nguy hiểm gì về sau. Sau 2 vỉ uống thì thấy có giảm đau bụng rõ rệt. Tuy nhiên vẫn muốn hỏi lại bác sĩ cho chắc chắn rằng việc uống thuốc tránh thai hàng ngày có nguy cơ ít nhiều gì gây ảnh hưởng tới sinh sản về sau không? Xin cảm ơn bác sĩ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 09:34 04/03/2022
Bác sĩ cho e hỏi vợ e mang bầu được 2 tháng nhưng bị đau dạ dày, có thể sử dụng nghệ với mật ong k ạ. Em cảm ơn
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 09:09 13/01/2022
Em bị chảy máu âm đạo sau quan hệ, đã bị gần 1 tuần rồi chưa khỏi, máu chảy ít nhưng lúc nào e cũng phải dùng bvs nên làm vùng da xung quanh bị dị ứng mẩn đỏ và đau. Ngoài ra trong lúc quan hệ e cũng thấy bị đau và có hiện tượng khô. Cho e hỏi đây là những triệu chứng gì và phải làm sao đểngwnfg chảy máu ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 11:58 09/01/2022
Em được bác sĩ kê đơn garosi 500 và ovumix mà e tới tháng nên e sử dụng garosi trước rồi hết đến tháng e dùng đặt ovumix được không ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:35 08/01/2022
bác sĩ xin cho hỏi là viện mình có bóc nang bartholin không ạ, có được hưởng bảo hiểm y tế không ạ và nếu có thì chi phí bao nhiêu ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Phụ Khoa