Câu hỏi

Em là nam, 17t trong tgian gần đây em tắm hay bị rụng nhiều tóc, có nguy cơ bị hói vì em nghĩ do truyền từ bố em. Giờ em nên làm gì để có thể mọc tóc lại những điểm có nguy cơ hói ạ?

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Lưu Thị Diệu Linh

Chào bạn Cảm ơn em gửi câu hỏi đến edoctor Trường hợp của bạn do rụng tóc di truyền , không nên tự ý bôi thuốc, do hiệu quả thấp. bạn nên đến trung tâm thẫm mỹ , gặp bs chuyên da liễu có các biện pháp như cấy tóc, hoặc cấy tinh chất mọc tóc theo liệu trình lên da đầu để cải thiện tình trạng mọc tóc bạn nhé . Trân trọng!

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 06:18 30/10/2021
bị sùi mào gà ở đầu dương vật thì dùng nha đam bôi vào có được không bác sĩ "sùi mào gà mới nhú thôi ạ"
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 09:45 26/10/2021
Chào bác sĩ, 1 2 năm gần đây mình mới phát hiện ra u mỡ dưới vùng cổ. Gia đình mình mẹ cũng có u dưới cằm. Phẫu thuật và khám U mỡ hiện như thế nào ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 09:41 26/10/2021
mình bị sưng đỏ đầu mũi, chỉ cần chạm nhẹ hay cử động thôi cũng đau. liệu có thuốc hay phương pháp cải thiện không?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 16:32 24/10/2021
Xin chào!!! Ngón tay em bị viêm da cơ địa, em hạn chế dùng xà phòng và có bôi thuốc nhưng vẫn tái phát, bôi corticoid nhanh đỡ nhưng rất hại Bác sĩ cho em hỏi có loại thuốc bôi nào lành tính mà hiệu quả với bệnh này không ạ? Và với bệnh lý này thì nên làm gì ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 11:49 22/10/2021
Nhập câu hỏi của bạn...con e đc hơn 1 tháng tuổi bị chàm ở hai má, nổi mẩn ngứa ở cổ. Cổ lại có nhiều vết nhỏ loang lổ như lang ben cho e hỏi có thuốc gì để chữa k ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 05:13 20/10/2021
Chào bác sĩ, Em năm nay 22 tuổi. Vài ngày trước em có biểu hiện nổi những đốt ban đỏ khắp cánh tay trái. Dù đã sức nhiều loại thuốc những vẫn chưa thấy đỡ, em thì hay thoa kem Fucidin. Lúc trước thì em có hay bị kiến ba khoang cắn. Cho em hỏi đây có phải là vết cắn do kiến ba khoang không ạ ? Nếu không phải thì em đang bị bệnh gì vậy ạ ? Em nên dùng loại thuốc nào ạ ? Hiện em đang có 3 loại thuốc sức: - Thuốc bôi Fucidin H - Thuốc 7 màu Silkron - Dung dịch bôi ngoài da Xanh Methylen 1% (20ml) Em cảm ơn bác sĩ ạ !
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 05:06 18/10/2021
cho em hỏi là da đầu bị á sừng nên sử dụng các loại dầu gội đầu như thế nào và nên bổ sung các chất gì ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Da Liễu