Câu hỏi

Em là Nam, 23 tuổi sau tai em bị nổi vậy có phải bị hạch không? Cho em hỏi nó có nguy hiểm không?

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Hoàng Thị Lành

Tổn thương của bạn không có hình bầu dục của hạch, có vẻ lan rộng xung quanh, đỏ và sưng nên khả năng không phải là hạch ạ. Có thể là nhọt hoặc u bã đậu. Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để bác sĩ chẩn đoán chính xác nhé. Thân mến.

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 08:02 23/03/2022
Bác sĩ cho em hỏi là khi tập thể dục xong em thấy mồ hôi ra cũng nhiều, tập xong em thấy mệt mỏi chút ít nhưng cơ thể lại thấy dễ chịu thoải mái, như vậy là tập thể dục vừa sức chưa, phù hợp với cơ thể chưa
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 07:55 23/03/2022
Người thân tôi 78 T ngã gẫy cổ xương đùi trái 1 tuần, bà bị bệnh tiểu đường nặng, cao huyết áp thể trạng yếu, mới khỏi covid-19. Xin Bs tư vấn giúp có thay khớp đươc không, khả năng hồi phục và chi phí khoang bao nhiêu. Bệnh nhân đang sống ở Vũng tàu. xin cảm ơn Bs rất nhiều và mong nhận được tư vấn sớm nguyễn Quang Thường 0909314812
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 03:34 23/03/2022
cục nổi lên là cục gì vậy ạ có bị làm sao ko ạ mong bs rep ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 16:22 22/03/2022
em năm nay 20t từ lúc em bị covid xong hay bị khó chịu ở bụng với về đêm cảm giác hô mồm vs ợ nhiều lắm ạ dấu hiệu vậy có bị làm sao k z ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 15:05 22/03/2022
Giới tính: Nữ Độ tuổi: 18 Thưa bác sĩ, em tháo khuyên từ hồi tháng 10/2021 (trước đây em bấm khuyên), đến hôm nay em vô tình sờ thấy một cục cứng như sụn, nhỏ trên vành tai nhưng không đau rát hay ngứa. Xin hỏi như vậy em có bị u hay viêm vành tai không ạ. Em xin cảm ơn.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 10:44 22/03/2022
Em năm nay 33 tuổi, giới tính nam em hay bị đổ mồ hôi thường vào ban đêm. thường thức giấc 1 - 2h và rạng sáng, lần đầu thức 1 - 2h thì ngủ lại được nhưng khó ngủ, còn rạng sáng là thức luôn không ngủ lại được. giật mình dậy thì cảm giác nóng nực bức rứt kèm mồ hôi (cảm giác nóng châm chít từ nửa lưng trở lên dù sờ vào da vẫn mát), đôi khi chơi vơi như hụt chân, tay chân cũng hay tê, rụng tóc. Ban ngày em làm việc trong phòng máy lạnh mà cũng bứt rứt, mồ hôi âm ĩ. Rất dễ đổ mồ hôi, hoạt động nhẹ cũng đổ mồ hôi. Em uống canxi thì có giảm nhưng lâu lâu lại bị. Tình trạng của em có cách nào trị dứt điểm không bác sĩ. Nếu em uống bổ sung canxi hằng ngày thì có được không vì em nghe tư vấn uống nhiều sẽ bị sỏi thận, em đang uống canxi hasan (kèm ảnh) ngày 3 lần mỗi lần 1 viên. em cảm ơn!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 06:38 22/03/2022
Xin chào bác sĩ,E 28t đã sinh bé,bé được 2t, lúc có bầu thì bsung thuốc bổ đầy đủ nhưng sau khi sinh thì k dùng, dạo gần đây, thỉnh thoảng e bị lâng lâng trong đầu, kiểu khó tập trung làm việc, và khoảng 10 ngày trc e bị mất ngủ, ngủ k được và thức đến sáng,cứ 1 ngày mất ngủ thì ngày hôm sau lại ngủ được, khoảng 1 tuần bị liên tục, r e có đi nhà thuốc thì bảo là bổ sung thêm thuốc bổ và magie, e uống thì thấy tình hình đỡ, dễ ngủ, e k biết là mình bổ sung khoảng bao lâu thì ngưng, hay tình trạng vậy có cần đi khám hay k, vì lâu lâu e cứ bị lâng lâng,mệt mỏi.
Bác Sĩ Tư Vấn
Nội Khoa