Câu hỏi

Em là nữ 20t .Sáng nay e có đi khám ở bệnh viện và đã được chuẩn đoán viêm dạ dày và tá tràng . Bác sĩ có thể cho e biết với kết quả xét nghiệm này thì em có bị nhiễm Hp không ạ.Em cảm ơn ạ

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Nguyễn Ngọc Anh

Chào bạn, kết quả này không có xét nghiệm về vi khuẩn HP nha. Hiện tại trên kết quả thấy có men gan tăng, không rõ gần đây bạn có dùng thuốc gì không? Bạn có thể liên hệ chat với bác sĩ edoctor để được hỗ trợ thêm nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 18:05 05/03/2022
Chào bác sĩ em tên Vinh hiện 17t, dạo gần đây em bị đau ngay cạnh sườn bên trái dưới ngực một chút + thêm việc có hơi chướng bụng. Em cứ nghĩ là ăn không tiêu có dùng thuốc tiêu hoá rồi nhưng vẫn còn thấy hơi chướng bụng. Cho em hỏi không biết là em bị gì và có nghiêm trọng không?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 11:40 05/03/2022
Chào Bác Sĩ giới tính Nam năm nay 39 tuổi Bs cho em hỏi ba hôm nay em đi cầu xong bị ra máu tươi bác sĩ có thể tư vấn cho em không ạh.e chưa sử dụng thuốc hay chữa trị nào cả.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 11:31 04/03/2022
xin chào bác sĩ !! bác sĩ cho e hỏi e thường xuyên bị căng đầy bụng cảm giác khó thở , nhất là khi nằm ngửa bụng nó cứ nổi từng cục từng cục . bác sĩ cho e hỏi như vậy là bị làm sao ạ !! xin cảm ơn bác sĩ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:17 03/03/2022
xin chào bác sĩ !!! cháu năm nay 26 tuổi mấy ngày nay cháu bị nhiễm covid và đang điều trị tại nhà . 2 ngày gần đây cháu để ý thấy đi nặng trong phân có các đốm đen như vỏ chuối kèm theo thì có bị sao ko ạ !! cháu ko thấy đau bụng hay gì cả . cảm ơn bác sĩ !!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:12 03/03/2022
Em bị trĩ ngoại, búi trĩ nhỏ nhưng nhiều năm không hết. Em có thể uống thuốc (như Tottri, An trĩ vương...) hoặc bôi gì đó để nó mất không ạ?!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 07:23 02/03/2022
Dạ con chao bs ạ .con năm nay 21t hổm nay con uông thuốc bs chẩn đóa là viêm dạ dày . Nhưng chỉ đở phần nào con mơi đi nội soi hôm thứ 6 tuần rồi . Kết quả nội soi là viêm sung huyết niêm mạc hang vị và đang dùng thuốc . 3 hôm nay con đi phân màu nâu cứ đau lâm râm bụng con không biết có sao không . Mong các bs giúp con với ạ con cảm ơn ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 10:30 01/03/2022
Em ăn me thái được 1 lát thì thấy con dòi chui ra, em không biết là em đã ăn phải trứng dòi hay chưa, và không biết nên làm gì bây giờ ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Tiêu Hóa - Gan Mật