Câu hỏi

giới tính nữ, tuổi 28 Dạ! em chào bác sĩ em thả 6 tháng nay ma vo chong em chua có em bế?

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Hoàng Thị Lành

Chào bạn, nếu đang rất mong con thì vợ chồng bạn nên đi khám sớm để xác định nguyên nhân. Còn không bạn nên bình tĩnh đợi thêm 6 tháng nữa. Duy trì thói quen sinh hoạt đều đặn, tập thể dục thể thao, giữ tinh thần thoải mái, ăn uống đủ chất để có thể có khả năng thụ thai cao nhất. Thân mến.

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 18:32 21/03/2022
Thưa bác sĩ em mang thai gần 2 tháng nhưng do không biết có thai trong thời gian bị Covid có uống thuốc điều trị và có uống nhiều loại thuốc khác,hiện tại giờ mới biết có thai, nếu em muốn bỏ thai này thì có dùng thuốc tại nhà được không ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em với!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:11 21/03/2022
Hai vợ chồng mình quan hệ được 1 tuần thì vợ mình bị mắc covid 19. Sau đó 7 ngày thì thử thai lên 2 vạch . Trong quá trình mắc covid có sốt 38 độ 5 và uống hạ sốt theo chỉ định bs sản khoa . Bs cho hỏi như vậy có ảnh hưởng gì đến quá trình mang thai và thai nhi sau này k ạ ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 04:39 21/03/2022
Nếu đi khám viêm tuyến Bartholin trong những ngày hành kinh có được ko Bác Sĩ. vì lúc đó mụt u sưng to . Bác Sĩ sẽ nhìn thấy rõ hơn. qua ngày hành kinh thì mụt đó sẽ mất. rồi tháng tiếp tục tới kinh mụt đó lại sưng to. nhưng e ngại mấy ngày kinh ko được sạch sẽ nên sợ Bác Sĩ ko chịu khám . vậy theo Bác Sĩ khi hết kinh mụt đó mất rồi e có thể khám được ko ? và đi khám lúc nào là tốt nhất . Bác Sĩ giúp dùm e thành thật cảm ơn ạ ..
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 03:38 21/03/2022
Tôi nay 48 tuổi mỗi tháng tới kì kinh là phía bên phải cô bé bị nổi sưng to lên như như mụn nhọt to tướng , phập phều như đang có muc bên trong . nhưng ko có miệng để nặn, và sờ vào chỗ sưng đó nóng hổi . nhức âm ỉ như mụn nhọt đang cương . nhưng sau đó qua hết 3đến4 kinh hết thì chỗ sưng đó cũng hết . tình trạng này đã liên tiếp từ 5đến6 tháng nay . xin Bác Sĩ trả lời giúp tôi như vậy có sao ko ? và tôi phải làm sao ? Tôi xin cảm ơm Bác Sĩ nhiều …
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:28 21/03/2022
Em mang thai tuần thứ 26. Con em đạp nhiều, có khi đạp liên tục 40 phút. thì có vấn đề gì ko ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 06:27 20/03/2022
Xin chào bác sỹ, em là nữ, 27 tuổi, đang trong thai kỳ. Sức khoẻ hoàn toàn bình thường. Nhà em thường làm tỏi đen để sử dụng hàng ngày ăn 1-2 củ, em cũng có tham khảo rất nhiều web có nói tỏi đen tốt cho phụ nữ mang thai, tuy nhiên trang web Vinmec thì nói ngược lại là tỏi đen không tốt cho phụ nữ mang thai. Vậy cho em hỏi thông tin nào là chính xác? Tỏi đen tốt hay không tốt cho phụ nữ đang trong thai kỳ ạ? Em xin cảm ơn!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:24 18/03/2022
xin hỏi Bác sĩ vợ mình đang có bầu 2 tháng có uống được thực phẩm chức năng này không . Xin cảm ơn bác sĩ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Sản _ Phụ Khoa