Câu hỏi

kính chào bác sĩ Tùng ,cho tôi xin lời khuyên là tôi xét nghiệm hiv khẳng định ở viện mình,sau nguy cơ là 8 tháng âm tinh,nhưng tôi băn khoăn là mẫu máu từ hải dương vận chuyển đi hà nội thì có chính xác và tin cậy .tôi xin cảm ơn

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Trần Tiến Tùng

Mẫu xét nghiệm trước khi vận chuyển đến nơi làm xét nghiệm sẽ được bảo quản trong môi trường và nhiệt độ thích hợp, và sẽ được sử dụng trong thời gian đủ ngắn để có thể tin cậy giống như xét nghiệm tận nơi. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả này. Chúc bạn sức khỏe !

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 08:13 22/11/2021
Em muốn làm xét nghiệm covid bằng pp PCR để đi công việc thì tới những điểm nào ở Hà Nội ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:26 21/11/2021
Em chào bác sỉ ạ.. em năm nay 27t, hôm thứ 6 em có quan hệ với gái mại dâm.. mặc dù dùng bao nhưng là lần đầu em vẫn tâm lý.. hiện tại đến nay là 3 ngày, em muốn xét nghiệm hiv cũng như các bệnh truyền nhiễm thì có thể làm luôn hay phải đợi ạ.. cám ơn bác sỉ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 11:54 14/11/2021
Bác sĩ cho em hỏi sau khi tiêm vaccine covid-19 thì có sử dụng được vitamin và thực phẩm chức năng không ạ? Tiêm vaccine mà bị hành hay không hành là sinh kháng thể cao ạ hay tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người ạ. Bao lâu thì có thể dùng thuốc bình thường ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 08:24 09/11/2021
Nữ, 21 tuổi. - Đã chích 2 mũi vacxin, mới test dương tính. - Triệu chứng duy nhất cảm sổ mũi nhẹ. - Cần tìm thuốc để hỗ trợ đề kháng, tăng sức khỏe.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 05:07 08/11/2021
Chào Bác Sĩ ! anh trai em năm nay 39tuổi ở tp HCM đã tiêm vắc xin covid Astrazeneca dc 3 tháng, cách đây 4 hôm có bị đau rát họng, tê đầu luỡi ( chưa bị mất mùi vị ) và ho kèm theo hơi nóng sốt 38 độ, hôm qua đã test nhanh 2 lần đều duơng tính, có liên hệ trung tâm y tế thực hiện cách ly điều trị tại nhà uống thuốc vitamin C với thuốc hạ sốt có đỡ hạ sốt nhưng người mệt mỏi, và bị đau 2 bên lưng ( sau lưng ) bác sĩ cho e hỏi liệu a trai e bị đau 2 sau lưng có phải là đau do triệu chứng virut tấn công vào phổi không? Và có cần phải đi chụp phổi để kiểm tra sự tổn thuơng không? em rất mong được sự phản hồi của bác sĩ , em xin chân thành cảm ơn.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:59 08/11/2021
Bác sĩ cho em hỏi em dùng pdrenisolone 5mg cách ngày điều trị hội chứng thận hư. Vậy em có nên ngưng thuốc để tiêm vaccine covid không? Bệnh em cũng ổn định và không tái phát 5 năm rồi. Và có thuốc nào khác có thể dùng không ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 03:57 07/11/2021
Bác sĩ cho tôi hỏi, khi quan hệ không an toàn với người khác bị mắc viêm gan b thì bao lâu bản thân mới phát hiện mình bị lây và có triệu chứng gì ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Truyền Nhiễm