Câu hỏi

Thưa bsi, nhà người yêu em có 2 bác ruột (sinh đôi) bị tâm thần. Vậy nếu em lấy người yêu em thì khả năng con cái mắc bệnh có cao ko ạ? Và có xét nghiệm tiền hôn nhân nào có thể sàng lọc nguy cơ ko ạ?

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. MedOn

Trường hợp 2 bác ruột của người yêu bạn bị tâm thần nhưng chưa xác định rõ nguyên nhân do gen di truyền hay do tác động từ yếu tố bên ngoài nên chưa khẳng định được vấn đề 2 bạn sinh con có nguy cơ mắc bệnh lý này hay không. Bạn có thể tham khảo gói khám tiền hôn nhân qua link: Nam: https://booking.medon.vn/product/442 Nữ: https://booking.medon.vn/product/445 Chi tiết xin liên hệ tổng đài 1900565656 để được hỗ trợ.

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 08:45 06/04/2022
Em chào các bác sĩ ạ. Bác sĩ cho em hỏi, em đang mang thai và sắp tới có nhu cầu làm xét nghiệm NIPT, bác sĩ có thể cho e biết những gói xét nghiệm và giá cả của các gói được không ạ? e xin hỏi thêm là, hiện e đang ở huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La thì bệnh viện mình có đến tận nơi để lấy máu xét nghiệm dược không ạ? Em cảm ơn ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 05:02 28/02/2022
Bác sỹ cho mình hỏi là mình làm xét nghiệm nhiễm sắc thể đồ ở MEDLATEC thì có kết quả : 46,XY,1qh : Người nam có tăng vùng dị nhiễm sắc nhánh dài nhiễm sác thể 1. Bác sỹ cho mình hỏi như vậy có ảnh hưởng đến tỉ lệ đậu thai hoặc dị tật của con mình sau này không ạ. Vợ chồng mình đang có kế hoặc đi làm IVF trên Bệnh Viện Bưu Điện ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 01:03 06/08/2021
Xin sdt tư vấn viên Được!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 09:33 31/07/2021
Em mới làm xét nghiệm NST ở trung tâm. Hôm nay nhận được kết quả như thế này ạ: Người nữ có giảm kích thước vệ tinh NST số 22. Đề nghị làm xét nghiệm NST cua bố mẹ. Bác sĩ có thể giải thích rõ cho e được không ạ? Em cảm ơn
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 17:13 17/04/2021
Cho em hỏi muôn xét nghiệm adn bí mật thì lấy mẫu như nào và giá dịch vụ là bao nhiêu ạ? Mối quan hệ là mẹ con. Vì là chuyện nhạy cảm nên em cũng không muốn cho mẹ biết mà chỉ âm thầm làm xét nghiệm. Em cảm ơn.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 17:10 17/04/2021
Dạo gần đây em có vướng mắc trong lòng. Em đang băn khoăn không biết mình có phải con ruột của mẹ hay không nên muốn làm xét nghiệm bí mật. Có thể làm xét nghiệm mà người bị lấy mẫu không biết không ạ? Và cho em hỏi cách lấy mẫu cũng như giá dịch vụ cho một xét nghiệm Adn là bao nhiêu?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 00:04 29/12/2020
Bác sĩ cho e hỏi e mọc một mụn phía dưới đầu lưỡi ngay bên cạnh choi tiết nước bọt e bị sao z bác si . E bị hơn hai tháng nay rồi. Mụn đó không gây đâu lúc phồng lúc xẹp
Bác Sĩ Tư Vấn
Di Truyền & Sinh Học Phân Tử