Câu hỏi

Tôi đã Làm Tải lượng Virut HIV nhưng bệnh viện lại Xét nghiệm tải lượng viêm gan B..Đề nghị Bệnh viện có câu trả lời dõ dàng và khắc phục Cho tôi

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Nguyễn Thị Huế

Thay mặt bệnh viện, chúng tôi xin gửi lời xin lỗi tới anh về việc này. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin đến BV để đưa ra cho anh hướng giải quyết tốt nhất. Một lần nữa chúng tôi xin nhận lỗi về việc này và gửi tới anh lời xin lỗi chân thành. Mong anh tiếp tục ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi Chúc anh thật nhiều sức khoẻ

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 06:14 10/11/2021
Bác sĩ ơi, e mới mua lọ này về, nghe nói loại này có chức năng tăng cường sinh lý, khắc phục rối loạn sinh lý nam mà không biết nó có phù hợp với lứa tuổi trẻ của em ko, các bác sĩ có biết qua loại thảo dược tư vấn giúp em với,e cảm ơn nhiều ạk !!!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:31 26/10/2021
Bác sĩ cho em hỏi: Sử dụng bao cao su siêu mỏng có dễ bị rách không ạ? Và nếu đeo 2 bao cùng lúc thì sẽ an toàn hơn là đeo 1 bao phải không ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:53 16/10/2021
cho em hỏi tinh dịch của em thế này có phải bình thường ko ạ, em có được chuẩn đoán lâm sàng bị giãn tĩnh mạch tinh cấp độ 1
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:50 16/10/2021
cho em hỏi tình trạng này của em có phải giãn tĩnh mạch tinh ko ạ, em có đi siêu âm kiểm tra tĩnh mạch 1.7mm
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 01:20 13/10/2021
Chào các bác sĩ !!! em là nam em 27t, em muốn nhờ các bác sĩ tư vấn cho em 1 sản phẩm hỗ trợ sức khỏe sinh lý nam ạ, em muốn cải thiện thời gian "lâu ra" một chút mà em không biết sản phẩm nào trên thị trường phù hợp với lứa tuổi của em, mong các bác sĩ tư vấn giúp em với, em xin cảm ơn ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 06:14 11/10/2021
Tôi nam, 66t. tôi vừa bị rối loạn cương vừa bị rối loạn lo âu. Tôi có đi khám bác sĩ Nam khoa, cho toa thuốc: genshu ngày/2v. Gold lever, ngày/1v. Aspirin81 ngày/1v, uống lúc 8g sáng . Bác sĩ tâm thần kinh cho : amitriptiline, axionyl, dogmatine và ginko . ngày 1v uống lúc 20 giờ. Nhưng khi tôi uống theo lịch trên thì bị tương tác thuốc nên không cương được . Vậy xin Bác Sĩ cho tôi được hỏi : tôi uống rối loạn lo âu cách 24 g rồi uống rối loạn cương , như vậy có được không . Lúc ấy thuốc rối loạn cương có tác dụng không ạ! Xin bác sĩ vui lòng tư vấn giúp cho . Cám ơn bác sĩ nhiều.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:02 03/10/2021
Bác sĩ ơi cho em hỏi. Em đang dùng thuốc Oyster Man để cải thiện xuất tinh sớm thì em dùng được 3 tháng rồi, nhà thuốc khuyên dùng được 3 tháng xong dừng một tháng, sau đó lại mới dùng tiếp. Uống để duy trì sức khỏe thì ngày uống 1 viên cũng được không cần nghỉ uống. Thì tại sao phải như vậy bác sĩ. Nếu em vẫn muốn dùng như bình thường cho tháng này thì có được không ạ(ngày 2 viên ạ). Và tiện thể bác sĩ cho em hỏi luôn là kẽm có giúp bổ thận và giảm tiểu nhiều lần trong ngày không ạ. Em cảm ơn bác sĩ ạ!!!
Bác Sĩ Tư Vấn
Nam Học