Câu hỏi

tôi là hoàng văn sơn 62 tuổi tôi xin hỏi: nhiều khi tôi ngủ dậy có mi mắt bị sụp nguyên nhân tại sao xin bác sý cho ý kiến nguyên nhân

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Hoàng Thị Lành

Chào bác. Trước hết bác cần đi khám bác sĩ chuyên khoa mắt để xác định có chính xác bị sụp mi hay không hay chỉ sưng mi, sụp mi độ mấy, sụp mi có kèm rối loạn vận nhãn và phản xạ đồng tử hay không. Nguyên nhân gây sụp mi hay gặp ở tuổi của bác có thể do tai biến mạch máu não, nhược cơ, sụp mi tuổi già...Thân chào bác.

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 12:41 16/02/2022
đau nửa đầu sau gáy kèm nhức mắt e bị thường xuyên ạ bác sĩ cho e hỏi nên uống thuốc nào uống lâu dài để điều trị dứt điểm k ạ chứ e khám bác sĩ cho thuốc về rồi uống đỡ dc vài bữa sau bị lại ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 08:23 16/02/2022
ở Sài Gòn. minh đi khám mắt ở bệnh viện nào là tốt nhất thưa bs.xin bs tư van dum ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 07:47 16/02/2022
Em là nam 21 tuổi. Trong mắt em có các vệt gân đỏ, em bị tầm 1 năm rồi ạ, em chỉ nhỏ mắt cho mắt không bị khô và mỏi thôi ạ. (Em có tật cận thị ạ)
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:30 11/02/2022
mắt căng tức khi ngủ dậy là bệnh gì ạ e cũng thường xuyên nhức quanh nhãn cầu e nhấn nhẹ vào nhãn cầu thì thấy đau ạ mà đi khám bác sĩ chỉ đó máy sinh hiển vi mấy ạ e lo quá ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:29 19/01/2022
Chào bác sĩ cháu là Nam, năm nay cháu 16 tuổi. Khoảng 2 tuần trở lại đây, vùng xung quanh giác mạc của cháu có một vài vệt màu vàng. Cháu có sử dụng thuốc nhỏ mắt Vrohto màu xanh lá cây với hi vọng sẽ giảm đi đôi chút, nhưng nó vẫn như vậy. Mong nhận được phản hồi từ các bác sĩ của ạ. Cháu cảm ơn! (Hình ảnh ở dưới là hình ảnh trên mạng và khá sát với triệu chứng bệnh của cháu)
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 17:38 17/12/2021
Chào BS. Hôm nay trong lúc làm việc e có bị nước ở ống thoát nước bắn vào mắt, lúc vừa bắn vào thì rất xót. Ngay sau đó e có ghé mắt vào vòi nước và rửa luôn. Hiện tại thì e ko thấy triệu chứng gì, nhưng e hơi lo ạ. e có hỏi và mua thuốc biracin-e để nhỏ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:42 18/11/2021
em bị f0 em đang tự điều trị tại nhà mà mắt em đỏ có làm sao ko bác sỹ . bác sỹ tư vấn cho em với ạ em hơi hoang mang ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Mắt