Câu hỏi

tư vấn khám trỹ và nam khoa

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. MedOn

Đối với dịch vụ khám trĩ và nam khoa, bạn cần qua trực tiếp bệnh viện để bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn cụ thể bạn nhé. Địa chỉ bệnh viện tại: Số 42, Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, HN. Đặt lịch khám tại viện qua link: https://booking.medon.vn/dat-lich-tai-vien Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 1900565656.

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 23:48 23/05/2022
Chào Bác Sĩ ạ. Bác sĩ cho em hỏi là em đã từng bị HSV (khoảng 2 năm trước) sau khi có biểu hiện lần đầu, em có điều trị trong thời gian khoảng 3 tháng và không tái phát trong 2 năm nay. Hiện tại em có ý định kết hôn, sinh con nên vẫn tồn tại tâm lý không yên tâm. Bác sỹ cho em hỏi có cần thiết xét nghiệm định kỳ hoặc dùng thuốc đều đặn với bệnh này không ạ? Khi có ý định sinh con thì cần chú ý điều gì? Và bác sỹ cho em hỏi là thời gian 2 năm em cũng không thấy tái phát bệnh vậy thì liệu có thể có trường hợp không bị tái phát bệnh trong cả đời không ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 20:28 01/05/2022
Vào tuổi dậy thì 1 bên tinh hoàn phồng to, không đau, sau đó tự trở lại bình thường. Biết rằng khi còn nhỏ đến khi trưởng thành 1 bên to 1 bên nhỏ là bình thường. Xin hỏi bác sĩ có phải là bình thường không?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 17:16 24/04/2022
Ko xem đc KQ trên mạng bắt quét mã QR xong ko ra
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 17:51 22/04/2022
Chào bác sĩ, cháu là nam 23t. Phần bao quy đầu của cháu có hơi dài, khi thủ dâm bằng tay chắc do ma sát nhiều, phần bao quy đầu bị sưng lên như bọng nước, tuy nhiên ko đau ko ngứa ko đỏ hay gì cả. Và phải mất 1 thời gian từ 1-2-3 ngày để nó về trạng thái bình thường. Cháu tự hỏi những người khác thủ dâm có bị phù nề bao quy đầu ko ạ? Liệu đây có phải bệnh gì đó hay cháu chỉ cần đi cắt bao quy đầu để khắc phục vấn đề này. Mong bác sĩ giải đáp.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:32 19/04/2022
Bác sỹ ơi em hôm trước em thủ dâm hơi mạnh nên có bị sước và có chảy ít máu ở chỗ dây bên dưới lỗ sáo ý ạ. Nay em quan hệ với vợ và không đeo bao thì có một ít máu dính vào âm vật thì có sao không thưa bác sỹ, và liệu em hay vợ em có sao không ạ? Em cảm ơn!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 05:33 19/04/2022
bác sĩ cho em hỏi , em vừa bị tai nạn và bị trầy xước ở đầy gối bên trái và đầu gối bên phải bị lủng 1 lỗ ko sâu lắm . Em dưỡng cách đây đc 4 ngày thì quan hệ có bị sao ko ạ ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 01:21 18/04/2022
chào bác sỹ năm nay e 31 tuổi.2 vợ chồng e đang tính canh e bé váo năm nay ạ.mà gia đình e có 2 bé gái rồi giờ muốn canh bé trai ạ.sức khoẻ sinh sản của 2 vk ck cũng tạm ổn chỉ có chồng là hơi yếu về sinh lý.xin bác sỹ hãy chỉ cách cho vk ck e canh được bé trai ạ.và trên thị trường e thấy họ giới thiệu sản phẩm agodad tăng chất lượng tinh trùng liệu dùng nó có ổn k ạ có ảnh hưởng sức khoẻ k ạ? e cám ơn bác sỹ ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Nam Học