Câu hỏi

Bác sỹ cho cháu hỏi về vấn đề chiều cao ạ: cháu là nam, sinh năm 1996, cao 1m77 Cháu thấy có sản phẩm GH creation của Nhật có ghi là hỗ trợ tăng chiều cao cho người từ 10-30 tuổi. Hiện tại cháu có tập gym và vận động thể chất hàng ngày khá nhiều nên cháu muốn bổ sung thực phẩm đó do có chứa cả canxi và các dưỡng chất khác. nếu có thể cải thiện chiều cao thì tốt, nếu ko thì cháu coi nó như thực phẩm bổ sung canxi. cháu thấy trong thành phần của sp có chứa Alpha GPC giúp kích thích sản sinh hoocmon tăng trưởng. cháu sử dụng có ảnh hưởng gì ko ạ. cháu cảm ơn bác sỹ ạ.

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Nguyễn Ngọc Anh

Chào bạn, hiện tại bạn đã cao 1m77, vậy mong muốn của bạn tăng thêm bao nhiêu cm nữa? Hiện tại bạn 26 tuổi đã hết tuổi phát triển của xương, các đầu xương đã cốt hoá, nếu bạn dùng hormon tăng trưởng để kích thích tăng chiều cao thì có thể vẫn cao thêm được nhưng khả năng loãng xương và giảm sự rắn chắc đàn hồi của xương là rất cao. Sự lựa chọn là ở bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 23:16 23/02/2022
Pham Thị Hồng Thắm 47 tuổi hậu Covid thấy chóng mặt, đau đầu, đau khớp chán tay, hiện khu vựa hông, và chân phải rất đau khoảng 5 ngày rồi thỉnh thoảng hít thở thấy khó, khó ngủ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 22:48 23/02/2022
Nữ 20tuổi Gần đây em nhận ra mình hay nghe những âm thanh mọi người nói chuyện trong khi mọi người k ai nói cả Khi nói ra câu gì thì những hình ảnh giọng nói của mọi người hiện lên đâm vào em theo hướng tiêu cực trong khi mọi thứ không có thật .
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:16 21/02/2022
Em là nữ, 20 tuổi Em bị tình trạng này cũng khá lâu rồi, em thường hay lo lắng mỗi khi chuẩn bị ra ngoài đi đâu đó, đi học cũng lo lắng. Em lo lắng đến nỗi không thể nói chuyện với bất cứ ai, suy nghĩ luôn trống rỗng khi ở nơi đông người. Em luôn có cảm giác người ta nhìn chằm chằm vào mình và điều đó làm em sợ hãi. Mỗi lần lo lắng là em bị đau bụng, đau đầu, có khi buồn nôn. Em không thể giao tiếp như một người bình thường. Em có cần uống thuốc không ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 03:01 17/02/2022
- Nữ, 26 tuổi - Thường xuyên lo lắng, tim đập nhanh - Áp lực, tinh thần không ổn định
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 15:49 16/02/2022
Trong lúc súc miệng em có lỡ nuốt 1 ngụm nước súc miệng listerine.vậy có bị làm sao không ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 05:19 10/02/2022
Chào bác sĩ cháu năm nay 20 tuổi. Cháu từ nhỏ nhút nhát rụt rè ít giao tiếp. lớn lên cháu bị ngại giao tiếp k dám tiếp xúc với thế giới bên ngoài. sống khép kín luôn nhốt mình trong phòng, sợ đám đông và lẩn tránh tất cả mn. có phải cháu bị tự kỷ rồi k và có cách nào khắc phục được bệnh này k ạ ??
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 04:11 21/01/2022
Chào bác sĩ ạ. Cháu năm nay 17 tuổi ạ, tình trạng của cháu là cháu từ năm cấp 2 cháu đã rất ít nói, trầm tính, rụt rè nên k có nhiều bạn bè ạ. Lên cấp 3 châu rất muốn thay đổi bản thân nhưng vẫn ch bik phải làm sao ạ, trên lớp cháu k có bạn thân, cháu rất muốn cởi mở để có nhiều mối quan hệ hơn nhưng ko bik cách để dẫn dắt câu chuyện và k bik nói gì ạ. Đi học về cháu chỉ ở nhà và k có đi chơi ở đâu hết ạ, mặc dù cháu rất muốn có nhiều bạn nhưng k bik phải làm sao. Cháu còn đang gặp tình trạng khó ngủ và hay tỉnh giấc nữa ạ, cx gần 7 tháng rồi ạ. Cháu suy nghĩ về vấn đề này cx khá lâu từ cấp 2 rồi ạ, cháu cảm thấy rất chán nản và mệt mỏi, nhiều lúc có suy nghĩ tiêu cực nữa ạ. Cháu còn 1 năm nữa thôi là cháu đi đại học, lên đại học cần tự lập nên khó khăn cho cháu nhiều hơn nữa ạ và khó có cơ hội thành công nhưng cháu k bik khắc phục tình trạng này ntn ạ. Cháu k bik có phải mình bị trầm cảm hay rối loạn lo âu gì k ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu vs ạ. Cháu cảm ơn nhiều ạ!
Bác Sĩ Tư Vấn
Tâm Thần