Câu hỏi

cách chua tri nhu the nao ạ va cho e loi khuyên và cách chữa trị xin cảm ơn ạ

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Nguyễn Chí Thành

Các biểu hiện của bạn về cơ xương khớp, thần kinh, tiêu hoá có thể do nhiều nguyên nhân riêng biệt gây ra. Đau mỏi cơ khớp có thể gặp trong nhiều bệnh lí như viêm khớp, viêm xương, hoặc do hạn chế vận động, hạn chế tập luyện thể dục thể thao gây yếu mỏi cơ. Còn các biểu hiện đau đầu, chóng mặt, tê mỏi có thể là biểu hiện của bệnh lí thần kinh trung ương như viêm não, u não hoặc hay gặp do mất ngủ, căng thẳng, stress, rối loạn lo âu, sinh hoạt tập luyện không điều độ, thiếu máu,... Các biểu hiện táo bón, chán ăn, buồn nôn có thể trong bệnh cảnh tiêu hoá như viêm dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, rối loạn tiêu hoá, hoặc cũng có thể do các nguyên nhân toàn thân như stress, lo âu lan toả, do chế độ sinh hoạt ít vận động, hoặc do dùng thuốc như các thuốc chống lo âu, trầm cảm,... Do đó, bạn cần đi khám để cung cấp thêm đầy đủ thông tin, giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác nguyên nhân và điểu trị hiệu quả nhất. Chúc bạn khỏe mạnh. ThS.BSNT.Nguyễn Chí Thành.

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 15:43 30/10/2021
- Nữ 20 tuổi - Em đang trong quá trình làm việc online em cảm thấy khoảng thời gian từ 22h đến 5h sáng là khoảng thời gian em làm việc hiệu quả nhất. Em cũng đã làm việc như vậy trong khoảng 1 tháng, em ngủ trong khoảng từ 5h đến 13h trưa vẫn đảm bảo ngủ đủ giấc. Bác sĩ cho em hỏi em làm như vậy thì có ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của các bộ phận trong cơ thể không ạ? Em cảm ơn ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 11:28 30/10/2021
Dạ em chào bác sĩ ạ. Em là nam năm nay 16 tuổi. Dạo này em thấy cân nặng của mình tụt nhiều quá ạ. Mới hôm trước em cân là 61.9 kg và hôm nay em cân lại chỉ còn có 61.2 kg thôi ạ. Em thường hay có những buổi thể dục tầm 15 phút vào buổi chiều. Chế độ dinh dưỡng cũng như mọi khi. Nhưng 2 tuần trước em có thủ dâm 1 lần và bị đau 2 bên hông. Em nghĩ nó là dấu hiệu của suy thận và cũng chính là nguyên nhân khiến em bị sụt cân nhanh. Và em cũng không biết là có phải do em lo lắng quá không ạ. Bác sĩ tư vấn em về vấn đề này được không ạ. Mới 2 tháng trước em còn 63 cân mà bây giờ em chỉ còn có 61 cân thôi ạ. Em cảm ơn ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:16 29/10/2021
kyaco game i tmcvyxufud vnncccccccc vnđ. .rnmr.f4b.rv. vnmkr
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:15 29/10/2021
kyaco bmdbsxnk vxbj fxmy5. fmeo3cjj6vvv... gfmjr
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 11:48 29/10/2021
bác sĩ cho em hỏi kết quả xét nghiệm máu của e có tỉ lệ bạch Cầu mono 3,7% là Sao ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 01:55 28/10/2021
khi nhu cầu sử dụng năng lượng của cơ thể nhiều hơn năng lượng được cung cấp từ thức ăn, cơ thể chúng ta sẽ huy động các nguồn năng lượng dự trữ theo thứ tự như thế nào
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:26 27/10/2021
em đang sử dụng thuốc tthn và bị mất kinh thử thai thì 1 vạch làm sao để khắc phục được ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Nội Khoa