Câu hỏi

Xin chào các Bác sỹ . Tôi năm nay 30 tuổi . tôi bị cận thị 2 độ ,đã đeo kính được 14 năm , 3 -4 năm lại đây không có tăng độ . Tôi đang dự định mổ mắt xoá cận thị , vì không thích đeo kính lâu dài nữa . Xin bác sỹ cho tôi ý kiến có nên điều trị bằng phương pháp đó không ạ ? xin cảm ơn!

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Hoàng Thị Lành

Chào bạn. Tùy theo sở thích, nhu cầu, yêu cầu công việc của bạn mà có thể phẫu thuật để điều trị hay không. Tuy nhiên bạn nên lưu ý có thể có một số biến chứng sau mổ như khô mắt, lật vạt, thâm nhập biểu mô...Thân mến.

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 10:35 23/02/2022
Xin chào các bác sĩ ạ, bé nhà em năm nay được 5tuổi ạ. Khoảng mấy tuần gần đây, mắt bé nổi mụn lẹo, mấy ngày trước có lên dịch trắng như mụn trứng cá, bé đụng vào bị bể ra nên em có lấy bông thấm dịch và sát khuẩn bằng nước muối sinh lý. Vết đóng vẩy nên bé ngứa lại dụi, em lấy bông thấm cho bé và thấy như hình. Xin hỏi em cần xử lý như thế nào ạ. Em cám ơn các bác sĩ ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 10:26 19/02/2022
tôi là hoàng văn sơn 62 tuổi tôi xin hỏi: nhiều khi tôi ngủ dậy có mi mắt bị sụp nguyên nhân tại sao xin bác sý cho ý kiến nguyên nhân
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:41 16/02/2022
đau nửa đầu sau gáy kèm nhức mắt e bị thường xuyên ạ bác sĩ cho e hỏi nên uống thuốc nào uống lâu dài để điều trị dứt điểm k ạ chứ e khám bác sĩ cho thuốc về rồi uống đỡ dc vài bữa sau bị lại ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 08:23 16/02/2022
ở Sài Gòn. minh đi khám mắt ở bệnh viện nào là tốt nhất thưa bs.xin bs tư van dum ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 07:47 16/02/2022
Em là nam 21 tuổi. Trong mắt em có các vệt gân đỏ, em bị tầm 1 năm rồi ạ, em chỉ nhỏ mắt cho mắt không bị khô và mỏi thôi ạ. (Em có tật cận thị ạ)
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:30 11/02/2022
mắt căng tức khi ngủ dậy là bệnh gì ạ e cũng thường xuyên nhức quanh nhãn cầu e nhấn nhẹ vào nhãn cầu thì thấy đau ạ mà đi khám bác sĩ chỉ đó máy sinh hiển vi mấy ạ e lo quá ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:29 19/01/2022
Chào bác sĩ cháu là Nam, năm nay cháu 16 tuổi. Khoảng 2 tuần trở lại đây, vùng xung quanh giác mạc của cháu có một vài vệt màu vàng. Cháu có sử dụng thuốc nhỏ mắt Vrohto màu xanh lá cây với hi vọng sẽ giảm đi đôi chút, nhưng nó vẫn như vậy. Mong nhận được phản hồi từ các bác sĩ của ạ. Cháu cảm ơn! (Hình ảnh ở dưới là hình ảnh trên mạng và khá sát với triệu chứng bệnh của cháu)
Bác Sĩ Tư Vấn
Mắt