Câu hỏi

- Nam, 29 tuổi - Suy giảm trí nhớ - Tư vấn dùm tôi - Xin cảm ơn

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. NGUYỄN HỮU KHÁNH

Chào bạn. Có quá ít thông tin từ bạn mà BS có thể tư vấn. Chỉ riêng việc suy giảm trí nhớ, BS đã phải hỏi những vấn đề gì ảnh hưởng đến: có mất ngủ không, có bị covid không, có bị stress không.. Bạn có thể sắp xếp thời gian chat online với Bs để Bs tư vấn thêm nhé. Thân mến!

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 11:10 01/03/2022
Chào bác sĩ cháu năm nay 17 tuổi, cháu trước giờ trầm tính ít nói nên cháu rất lo sợ mình bị cô đơn, và ko có cách nào để thay đổi. Dạo này cháu suy nghĩ rất tiêu cực, cháu stress kinh khủng luôn ạ, lúc nào cx suy nghĩ về vấn đề đó, và cứ suy nghĩ đến cái chết k ạ. Hơn 9 tháng rồi cháu bị mất ngủ, 1,2 tháng nay ko có kinh nguyệt luôn ạ. Cháu k biết có phải bị trầm cảm ko ạ. Cháu xin cảm ơn
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 04:45 25/02/2022
e bị đau đầu do máu lên não quá mức nhưng khi uống caphe vào thì hết giờ thì nên điều trị sao ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 03:04 25/02/2022
Bác sĩ cho em hỏi là làm việc thì có hoạt động chân tay nhiều như tập thể dục không, làm việc và tập thể dục, cái nào có lợi cho sức khoẻ không
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:42 24/02/2022
Bác sỹ cho cháu hỏi về vấn đề chiều cao ạ: cháu là nam, sinh năm 1996, cao 1m77 Cháu thấy có sản phẩm GH creation của Nhật có ghi là hỗ trợ tăng chiều cao cho người từ 10-30 tuổi. Hiện tại cháu có tập gym và vận động thể chất hàng ngày khá nhiều nên cháu muốn bổ sung thực phẩm đó do có chứa cả canxi và các dưỡng chất khác. nếu có thể cải thiện chiều cao thì tốt, nếu ko thì cháu coi nó như thực phẩm bổ sung canxi. cháu thấy trong thành phần của sp có chứa Alpha GPC giúp kích thích sản sinh hoocmon tăng trưởng. cháu sử dụng có ảnh hưởng gì ko ạ. cháu cảm ơn bác sỹ ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 23:16 23/02/2022
Pham Thị Hồng Thắm 47 tuổi hậu Covid thấy chóng mặt, đau đầu, đau khớp chán tay, hiện khu vựa hông, và chân phải rất đau khoảng 5 ngày rồi thỉnh thoảng hít thở thấy khó, khó ngủ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 22:48 23/02/2022
Nữ 20tuổi Gần đây em nhận ra mình hay nghe những âm thanh mọi người nói chuyện trong khi mọi người k ai nói cả Khi nói ra câu gì thì những hình ảnh giọng nói của mọi người hiện lên đâm vào em theo hướng tiêu cực trong khi mọi thứ không có thật .
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:16 21/02/2022
Em là nữ, 20 tuổi Em bị tình trạng này cũng khá lâu rồi, em thường hay lo lắng mỗi khi chuẩn bị ra ngoài đi đâu đó, đi học cũng lo lắng. Em lo lắng đến nỗi không thể nói chuyện với bất cứ ai, suy nghĩ luôn trống rỗng khi ở nơi đông người. Em luôn có cảm giác người ta nhìn chằm chằm vào mình và điều đó làm em sợ hãi. Mỗi lần lo lắng là em bị đau bụng, đau đầu, có khi buồn nôn. Em không thể giao tiếp như một người bình thường. Em có cần uống thuốc không ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Tâm Thần